Giới thiệu chung

Lời giới thiệu
 Trong những năm gần đây, Việt Nam đã phát triển cơ sở hạ tầng xã hội và đa dạng hóa những công trình xây dựng điện. Chủng loại và nhu cầu đa dạng hóa công nghệ cần thiết, chất lượng xây dựng cao, những thay đổi trong môi trường của ngành điện công nghiệp, các yếu tố khác nhau đang giúp Việt Nam bước sang một kỷ nguyên mới với những sự tiên tiến nhất định của mỗi một quốc gia cần có.
    Với triết lý “vì nụ cười mọi người, sự thoải mái, an toàn, an tâm cho xã hội”, nâng cao công nghệ cần thiết, chất lượng trong xây dựng. Khả năng thích nghi với sự thay đổi, sự thoải mái cho khách hàng, sự an toàn trong ngành điện. Chúng tôi muốn cho những đối tác của mình biết giá trị thực sự của hai chữ An Tâm trong tất cả những dịch vụ mà chúng tôi đem lại.
     Ngoài ra, chúng tôi không ngừng  thử thách bản thân vì sự phát triển của  xã hội, thử thách mới cho nhân viên để không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ của từng cá nhân cũng như toàn thể công ty. Để trở thành một công ty có chỗ đứng nhất định cũng như phục vụ một cách tận tâm , tận tình, đem đến những dịch vụ hoàn thiện nhất đến khách hàng. Nhìn về tương lai sau 100 năm, làm việc chăm chỉ để đóng góp cho sự phát triển xã hội và công nghiệp.
Người đại diện: Chủ tịch Hiroki Inoue.


 
Ý tưởng người sáng lập
     Từ nơi tôi sinh ra và lớn lên, thành phố Atsugi tỉnh kanagawa, ngày mùng 1 tháng 1 năm 1981 thành lập cách nay khoảng hơn 30 năm.
Từ khi tham gia vào việc xây dựng thiết bị điện tôi đã có dự định một ngày nào đó sẽ có công ty cho riêng mình, bằng chính sức lực của mình vì mục tiêu đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng sự nỗ lực của bản thân trong 9 năm làm việc và lên ý tưởng.
     Xuất phát từ tên của mình, năm 1991 chính thức thành lập công ty TNHH Koyo Densetsu.
     Vào thời điểm đó ngành xây dựng vẫn còn quá bận rộn, tuyệt vọng trong tuyệt vọng, sự già hóa của bộ phận lao động trong ngành xây dựng và ngành điện trong tương lai, việc tách thế hệ trẻ trong ngành xây dựng trở nên nghiêm trọng như một ngành công nghiệp, và việc đa dạng hóa công trình đã được yêu cầu.
     Để bắt kịp nhu cầu trong tương lai, chúng tôi đã chuyển đổi thành công ty Cổ Phần Koyo Densetsu năm 2013 với mục tiêu trở thành một công ty chuyên về xây dựng điện,năng lượng sạch. Để hỗ trợ ngành công nghiệp, chúng tôi hy vọng công ty lớn mạnh với mục tiêu đáp ứng với những thay đổi trong tương lai, bằng cách giáo dục đội ngũ kỹ sư trẻ và ứng dụng công nghệ tiên tiến.
Và 100 năm sau, tôi tin rằng Koyo Densetsu là một công ty có giá trị với xã hội, chúng tôi luôn giữ vững phương trâm “vì khách hàng” tất cả nhân viên sẽ cùng phát triển
Người sáng lập: Masahiro Inoue

          Triết lý quản lý
 

 
Tất cả nhân viên công ty đều chung một mục tiêu hướng tới xây dựng một xã hội an toàn, sự thoải mái trong cuộc sống bằng cách mang đến cho xã hội những dịch vụ tốt nhất, cải thiện cuộc sống nâng cao hiệu quả thông qua việc xây dựng cơ sở hạ tầng ngành điện.
Chúng tôi cũng đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển cuộc sống của các nước đang phát triển trong cộng đồng quốc tế, theo đuổi và học hỏi các công ty có tầm ảnh hưởng, đóng góp cho công cuộc phát triển toàn cầu.
    Tầm nhìn 100 năm
Bằng con tim và công nghệ
  vì tương lai của xã hội và con người

 
Nhân viên công ty Thiết Bị Điện Koyo chúng tôi với mục tiêu không ngừng học hỏi rèn luyện trau dồi kiến thức, học tập theo đuổi những công nghệ tiên tiến góp phần phát triển ngành công nghiệp điện, phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực.
Hơn thế, chúng tôi luôn muốn mang đến cho xã hội những sản phẩm an toàn cao, những thiết bị hiện đại góp phần mang đến giá trị sống đích thực, đóng góp chung vào sự phát triển của xã hội.
Với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực, ngoài sự học hỏi tìm tòi chuyên môn chúng tôi còn nỗ lực kết nối sợi dây liên kết giữa khách hàng, nhân viên công ty và hướng tới tầm nhìn 100 năm.